Đội Ngũ Nhân Viên VietSense Travel,doi ngu nhan vien vietsense travel

Đội Ngũ Quản Lý VietSense Travel Gồm:

 

Giám đốc: Nguyễn Văn Tài

Giám đốc: Nguyễn Văn Tài

Ông Nguyễn Văn Tài, tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Du lịch, thành viên duy nhất sáng lập thương hiệu VietSense Travel, Tất cả các kiến thức ông có được đều được ứng dụng vào niềm đam mê trọn đời của ông dành cho lĩnh vực du lịch mà ông đã theo đuổi nó ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Với tài năng lãnh đạo và tầm nhìn, ông đã thành lập một đội điều hành du lịch chuyên nghiệp. Sự uyển chuyển và khả năng quản lý nhân sự sáng suốt đã giúp ông trở thành một trong số những lãnh đạo thành công trong ngành du lịch.


Phó Giám đốc Phụ trách Quan hệ Đối Ngoại: Nguyễn Thái Sơn

Phó Giám đốc Phụ trách Quan hệ Đối Ngoại: Nguyễn Thái Sơn

Ông Nguyễn Thái Sơn là thành viên  cổ đông chính thức của công ty từ tháng 1 năm 2012 giữ chức vụ Phó giám đôc phụ trách quan hệ đối ngoại, là một người có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, một người ham học hỏi và có tư du sáng tạo ông đã tích lũy được cho mình những kiến thức về thị trường sâu rộng và phọng cách làm việc chuyên nghiệp từ đó thiết lập được rất nhiều mối quan hệ khách hàng đưa thương hình ảnh và thương hiệu đến các đối tác khách hàng lớn trong cả nước, với những đóng góp tích cực của mình cuối năm 2012 ông đã được công ty vinh danh danh hiệu lãnh đạo ưu tú của công ty. Với tâm huyết  cùng phát triển ngành du lịch Việt Nam và gắn bó cùng phát triển cùng du lịch VietSense chắc chắn trong tương lai ông sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và đưa công ty trở thành đơn vị vững mạnh.


Phó Giám đốc Phụ trách Chuyên môn: Nguyễn Huy Dương

Phó Giám đốc Phụ trách Chuyên môn: Nguyễn Huy Dương

Ông Nguyễn Huy Dương, tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách quản lý chuyên môn, là một người năng động đã từng có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành du lịch Việt Nam và trải qua nhiều vị trí khác nhau trong các công ty Du lịch từ hướng dẫn viên, điều hành, kinh doanh và lãnh đạo, trong suốt quá trình hoạt động trong ngành du lịch ông đã không ngừng học hỏi và tích lũy kiến thức kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp và tư duy lãnh đạo,  đầu năm 2013 ông chính thức được công ty bổ nhiệm với chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn quản lý các điều hành chuyên tuyến và sau một thời gian ngắn ông đã phát triển thành công các sản phẩm du lịch chuyên tuyến Tây Bắc được khách hàng cả nước biết đến


Phó Giám đốc Phụ trách Phát triển thương hiệu Online: Lê Đắc Tâm

Phó Giám đốc Phụ trách Phát triển thương hiệu Online: Lê Đắc Tâm

Ông Lê Đắc Tâm, kỹ sư công nghệ thông tin, là một người trẻ tuổi có tham vọng và hoài bão lớn, ngay khi tốt nghiệp ông đã bắt tay vào công việc nghiên cứu và phát triển kinh doanh trên internet, Nhờ đó ông đã taọ dựng được tên tuổi của mình trên các trên các diễn đàn online và  tình cờ  trong một khóa học đào tạo thương mại điện tử, ông đã gặp gỡ và ấn tượng trước tầm nhìn của Nguyễn Văn Tài  và đã quyết định gia nhập công ty du lịch VietSense. Từ đó đến nay ông đã đóng góp không nhỏ vào việc phát triển hệ thống website và quảng bá thương của công ty đến với khách hàng khắp nơi trên thế giới, đưa thương hiệu VietSense Travel trở thành một trong những công ty du lịch online hàng đầu Việt Nam.


Trưởng phòng chuyên tuyến Biển Đảo: Lê Anh Thư

Trưởng phòng chuyên tuyến Biển Đảo: Lê Anh Thư

Lê Anh Thư, tốt nghiệp ngành Quốc tế học, đại học Ngôn Ngữ Matxcova, rời xứ sơ Bạch Dương trở về nước, với học vị cử nhân của một trường danh tiếng tại Nga cô được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn mời về làm việc với một mức lương cao nhưng cô từ chối để theo đuổi niềm đam mê du lịch, cô chia sẻ “ Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới và tôi thấy không đâu thiên nhiên đẹp như đất nước của chúng ta, mình có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đặc biệt là nhiều bãi biển dài, những hòn đảo hoang sơ nên tôi quyết định chọn du lịch với mong muốn đưa được nhiều người Việt nam cùng với tôi đến những địa danh đó”  ở VietSense cô được đồng nghiệp ngưỡng mộ, kính trọng và yêu mến vì cô luôn hòa đồng và giúp đỡ mọi người, đây có lẽ là ngôi nhà thứ 2 mãi mãi của cô ấy.


Trưởng phòng chuyên Tuyến Sapa & Leo Núi Phanxipang: Nông Thị Ngân

Trưởng phòng chuyên Tuyến Sapa & Leo Núi Phanxipang: Nông Thị Ngân

Tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch học - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Du lịch là niềm đam mê lớn nhất của Ngân, đây cũng là lý do Ngân gia nhập vào đại gia đình Vietsense Travel với tư cách là Trưởng phòng chuyên tuyến Sapa. Với Ngân đây là một thử thách lớn đòi hỏi cô không ngừng học hỏi để đáp ứng công việc và nhờ đó từng ngày cô đã tích lũy thêm kiến thức du lịch về Việt Nam và các nước trên thế giới từ các đồng nghiệp và khách hàng. Ngân mong muốn được chia sẻ kiến thức và niềm đam mê du lịch với tất cả mọi người. Bất cứ khi nào bạn có kế hoạch cho chuyến đi Sapa hoặc chinh phục ngọn núi Fansipan


Trưởng phòng chuyên Tuyến Mộc Châu & Tây Bắc: Nguyễn Thị Hà

Trưởng phòng chuyên Tuyến Mộc Châu & Tây Bắc: Nguyễn Thị Hà

Nguyễn Thị Hà, cử nhân sư phạm, Cử nhân Du Lịch, Với bản tính ham học hỏi, hoạt bát và có khả năng chịu áp lực tốt, Hà  là một thành viên quan trọng trong đội ngũ phát triển kinh doanh chuyên tuyến Mộc Châu & Tây Bắc tại Du Lịch VietSense. Kiến thức sâu rộng về địa lý, lịch sử và con người bản địa vùng cao Mộc Châu, Tây Bắc đã giúp Hà có khả năng hoạch định tối ưu các chiến lược kinh doanh và sản phẩm du lịch chuyên tuyến. Cô cùng làm việc theo sự lãnh đạo của ông Nguyễn Huy Dương  và góp phần đưa công ty tiến đến những cột mốc quan trọng nửa đầu năm 2013. Với sự quyết tâm cao và nhiệt huyết trong công việc chắc chắn trong những năm tiếp theo chuyên tuyến du lịch Mộc Châu & Tây Bắc của du lịch VietSense sẽ phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin yêu chọn lựa.


Trưởng phòng chuyên tuyến Hạ Long & Đông Bắc: Trần Ngọc Anh

Trưởng phòng chuyên tuyến Hạ Long & Đông Bắc: Trần Ngọc Anh

Trần Ngọc Anh, cử nhân Pháp Ngữ, tốt nghiệp trường đại học Hà Nội, mang trong mình mơ ước được du lịch khắp nơi từ thuở ấu thơ và đã đi qua rất nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới.Tự hào là một người Việt Nam, vốn hiểu biết của Ngọc Anh về đất nước con người nơi đây rất sâu rộng. Ngoài ra việc sử dụng nhuần nhuyễn 3 thứ tiếng  Ngọc Anh đã có hơn 3 năm làm việc tại Vịnh Hạ Long đã khiến Ngọc Anh trở thành thành viên không thể thiếu của Du Lịch VietSense. Ngọc Anh đã tham gia công ty từ những ngày đầu sáng lập phòng du lịch chuyên tuyến Hạ Long & Đông Bắc Việt Nam và hiện đang phụ trách điều hành có hiệu quả các chuyên tour Hạ Long Đông Bắc hàng tuần.


Trưởng phòng chuyên Tuyến Nha Trang – Đà Lạt: Ngô Thị Chiên

Trưởng phòng chuyên Tuyến Nha Trang – Đà Lạt: Ngô Thị Chiên

Ngô Thị Chiên, Cử nhân Quản trị du lịch, trường đại học Đà Lạt, trưởng phòng chuyên tuyến Nha Trang – Đà Lạt công ty du lịch VietSense, một cô gái trẻ xinh đẹp và lãng mạng, ngay từ khi rời khỏi ghế nhà trường phổ thông cô đã chọn cho mình một ngôi trường nằm trên cao nguyên Đà Lạt mộng mơ, trong suốt thời gian học tập tại Đà Lạt cô đã ấp ủ ý định đưa sau này đưa nhiều người dân Việt Nam đến với Đà Lạt để tận hưởng sự yên bình và lãng mạng như những ngày tháng cô ở đây, ngay khi tốt nghiệp cô chọn Du lịch VietSense Travel để thực hiện ý định của mình, cô chia sẻ “ Tôi làm du lịch không phải vì tiền, mà tôi làm du lịch để chia sẻ những hạnh phúc mà tôi có ở những nơi tôi yêu mến” những ngày đầu làm việc tại Hà Nội cô gặp rất nhiều khó khăn trong việc quảng bá điểm đến và khai thác thị trường, song có lẽ niềm đam mê từ trái tim và tình yêu nơi cô gắn bó suốt 4 năm đại học đã giúp cô có được động lực vượt qua và thành công với chuyên tuyến, giờ đây cô thấy hạnh phúc khi cô được bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng gọi với cái tên “ Chiên Đà Lạt”. 


Trưởng Phòng Du Lịch M.I.C.E: Nguyễn Quang Hòa

Trưởng Phòng Du Lịch M.I.C.E: Nguyễn Quang Hòa

Với sự trẻ trung và năng động Nguyễn Quang Hòa luôn là người tiên phòng trong việc  tìm kiếm và khám phá những mảnh đất mới, những điều thú vị tại những nơi còn hoang sơ chưa được biết đến, với kinh nghiệm hơn 3 năm làm hướng dẫn viên, tổ chức thành công nhiều tour du lịch với số lượng khách đông kết  nhiều hoạt động giải trí kết đã cho anh những kinh nghiệm quý giá làm tiền đề giúp anh xây dựng và điều hành thành công phòng du lịch chuyên đề M.I.C.E,  trên cương vị sáng lập và quản lý điều hành phòng, anh đã đưa thương hiệu du lịch kết hợp hội họp, sự kiện và Team Building đến với nhiều khách hàng doanh nghiệp và tổ chức trên địa bàn TP Hà Nội, đóng góp lớn và doanh thu của toàn công ty trong năm 2012, với nhiệt huyết của mình chắc chắn anh sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữ cùng với công ty du lịch VietSense.

 

Xem thêm: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT

Đội Ngũ Nhân Viên VietSense Travel,doi ngu nhan vien vietsense travel

Đội Ngũ Nhân Viên VietSense Travel,doi ngu nhan vien vietsense travel
56 6 62 118 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Liên Hệ: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn