Khai Mạc Tuần Lễ Pháp Tại Đà Lạt Với Nhiều Hoạt Động Văn Hóa

Trong khuôn khổ Tuần lễ Pháp tại Đà Lạt, nhiều hoạt động giao lưu, giới thiệu văn hóa Pháp được tổ chức. Mở màn là triển lãm “Đà Lạt - Lịch sử hình thành và phát triển qua bản đồ”, do Trường Viễn Đông Bác Cổ Pháp thực hiện tại Nhà triển lãm Hòa Bình, giới thiệu những giai đoạn khác nhau trong quá trình phát triển của Đà Lạt, cùng với những tài liệu gốc.
Khai Mạc Tuần Lễ Pháp Tại Đà Lạt Với Nhiều Hoạt Động Văn Hóa
 
Triển lãm “Ba thành phố ban đêm” giới thiệu các bức ảnh do nhiếp ảnh gia Sesbastien Laval chụp Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt.
 
Cùng với hai cuộc triển lãm trên, Tuần lễ Pháp còn là dịp để công chúng yêu điện ảnh được thưởng thức những bộ phim Pháp đặc sắc, gây tiếng vang lớn trong thời gian gần đây, như bộ phim 'The Artist' (Người nghệ sỹ) đoạt giải Oscar, César, BAFTA… cùng các phim 'Intouchables' (tên phim chiếu tại Việt Nam là 1+1), 'De Vrais Mensonges' (Dối trá ngọt ngào), 'Un Plan Parfaịt' (Kế hoạch hoàn hảo) qua các buổi chiếu phim lưu động.
 
Nhân dịp này, bản dịch tiếng Việt tác phẩm 'Yersin, dịch hạch và thổ tả' được giới thiệu ra mắt toàn quốc và người yêu sách cũng sẽ có buổi giao lưu với tác giả Patrick Deville vào ngày 11/12.
 
Đêm trình diễn nghệ thuật thị giác và âm nhạc thuộc dự án “Tầm nhìn chéo” giữa các nghệ sỹ của Việt Nam và Pháp vào tối 15/12 tại quảng trường Hòa Bình sẽ khép lại Tuần lễ Pháp.
 
Phát biểu tại buổi khai mạc Tuần lễ Pháp ngày 9/12, ông Jean-Noel Poirier - Đại sứ Pháp tại Việt Nam khẳng định những người Pháp yêu mến và gắn bó với Việt Nam đều biết tới Đà Lạt, quan tâm tới sự phát triển của thành phố xinh đẹp này.
 
Đại sứ Pháp đồng thời nhấn mạnh sự kiện Tuần lễ Pháp là dịp để Pháp thể hiện sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ hơn ở Đà Lạt và Pháp mong muốn sẽ được tham gia nhiều hơn vào sự phát triển của Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng.

Khai Mạc Tuần Lễ Pháp Tại Đà Lạt Với Nhiều Hoạt Động Văn Hóa

Khai Mạc Tuần Lễ Pháp Tại Đà Lạt Với Nhiều Hoạt Động Văn Hóa
81 8 89 170 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Liên Hệ: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2